PU SEALANT กาวติดวัสดุ และกาวอุดรอยต่อ

PU SEALANT กาวติดวัสดุ และกาวอุดรอยต่อ กัน ร้าว รั่ว ซึม PU SEALANT หลายท่านคงรู้จักกาวพียู (Polyurethane sealant) กันบ้างแล้ว เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

สามารถใช้เพื่อเป็นคุณสมบัติกาวติดวัสดุ ไม้ ปูน เหล็ก พลาสติก ซีเมนต์บอร์ด และอีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นกาวอุดรอยต่อเพื่อป้องกันการ ร้าว รั่ว ซึม ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

พียู ซีลแลนท์ ไดแม็กซ์ F5 construction sealant F5

PU SEALANT DAIMAX F5 ที่เป็นนวัตกรรมจาก Dai-Ichi Japan ซึ่งจะมีคุณสมบัติพิเศษดังนี้ เนื้อกาวพียู (Polyurethane Sealant) โดยทั่วไปจะมีลักษณะกึ่งเหลวหรือหนืดขึ้นอยู่กับสูตรการผลิตของแต่ละที่ โดยเนื้อกาวที่มีความเหลวมากเกินไปจะทำให้ใช้งานไม่สะดวกเท่าที่ควร ควบคุมทิศทางการยิงกาวได้ยาก นอกจากนี้กาวที่มีเนื้อบางเบาเกินไป อาจจะส่งผลให้เนื้อกาวไม่ทนทานต่อสภาพอากาศ เกิดการแตกตัวได้ง่าย แต่หากกาวมีลักษณะที่ขั้นหนืดมากเกินไป ก็จะทำให้ช่างยิงกาวออกจากท่อยิงได้ยาก กำหนดทิศทางการยิงยาก รวมไปถึงเนื่อกาวไม่เกาะกับผิวหน้าวัสดุ และไม่ไหลลงเคลือบตามร่องวัสดุ อาจก่อให้เกิดการร้าว รั่ว ซึม ในอนาคต

สำหรับกาว PU SEALANT Daimax F5 ได้มีการพัฒนาร่วมกับทีมทดสอบของ Dai-Ichi Japan เพื่อวิเคราะห์ถึงสภาพอากาศในเอเชีย ที่มีความร้อนชื้น ตลอดจนมีกรดด่างจากมลภาวะต่างๆ จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาวพียู (Polyurethane Sealant) ที่เหมาะกับสภาพอากาศ มีการทนทานต่อความชื้น

เพื่อให้เนื้อกาวทนสภาพการกรัดกร่อนได้นานมากที่สุด เนื้อกาวไม่เหลวหรือหนืดเกินไป ทำให้สามาถใช้งานได้สะดวก คุมทิศทางการยิงได้ง่าย เนื้อกาวสามารถเคลือบผิวหน้าวัสดุได้เป็นอย่างดี ตลอดจนเนื้อกาวมีผิวสัมผัสที่เรียบลื่น ทำให้ปาดตกแต่งเนื้อก่อนทาสีได้ง่ายดาย มีผิวสัมผัสที่สวยงามยิ่งขึ้น

ความยืดหยุ่น (Elongation) จากผลทดสอบ พบว่า กาวพียู Daimax F5 มีความยืดหยุ่นสูงถึง 700% ทำให้ทนต่อแรงฉีกขาด และการเคลื่อนตัวของวัสดุ โดยเฉพาะวัสดุที่มีการเคลื่อนตัวตลอดเวลา

เช่น พื้น อาคารที่ติดถนน วัสดุไม้แท้ และอื่นๆ โดยกาวที่มีความยืดหยุ่นน้อย จะทำให้เนื้อกาวฉีกขาดง่ายเมื่อเจอสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและส่งผลต่อการยืดหดของวัสดุ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องคำนึงถึงความยืดหยุ่นของเนื้อกาว

โดยการยิงกาวที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความยืดหยุ่นให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพคือ การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าวัสดุให้สะอาด เพื่อให้เนื้อกาวสามารถไหนเข้าไปติดกับเนื้อวัสดุได้อย่างเต็มที่ จากนั้นให้ยิงกาวในปริมาณที่เหมาะสมกับร่อง ดดยยิงให้เต็มร่องมากที่สุด เพื่อป้องกันกาวตกร่อง ซึ่งจะส่งผลให้ผิวหน้ากาวบุบลงไป

จนอาจก่อให้เกิดการแตกร้าวได้ ตัวช่วยในการยิงกาวให้เต็มร่องในกรณีที่มีขนาดร่องเกิน 1 เซ็นติเมตร ให้สามารถใส่โฟมเส้น เพื่อเป็นฐานก่อนการยิงกาวได้ จะทำให้ได้ร่องที่ตื้นสวยงาม อีกทั้งยังช่วยประหยัดเนื้อกาวอีกด้วย

ปัจจุบัน กาวพียู Daimax F5 (Polyurethane Sealant) ได้รับความนิยมอย่างมากในโครงการก่อสร้างโรงงาน และที่พักอาศัย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกด้าน อีกทั้งยังมีราคาที่สมเหตุสมผล เพราะเป็นสินค้าที่เปิดจำหน้ายจากโรงงานผู้ผลิตดดยตรง โดดยทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าเคมีก่อสร้างได้ที่โรงงาน หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็สามารถทำได้ เนื่องจากมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

กาวยาแนวซีลแลนท์ ไดแม็กซ์
Construction Sealant F5 DAI-MAX 600ml มีคุณสมบัติ เป็นกาวยาแนวและกาวยึดติด (Sealant and Adhesive) ยืดหยุ่นสูง >700% สามารถทนแรงฉีกขาด ทนสภาพอากาศร้อนชื้น ฝน

สามาถยึดติดได้หลากหลายวัสดุ ทนต่อรังสี UV มีนวัตกรรมการผลิตที่ทำให้เนื้อกาวไม่ไหลย้อย ทาสีทับได้เพื่อความสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในงานก่อสร้าง พื้นผนังสำเร็จรูป ผนัง Precast ร่องรอยต่อพื้นโรงงาน วงกบประตู หน้าต่าง อลูมิเนียม กระเบื้อง งานเซรามิค ไม้ กระจก Smart Board ไฟเบอร์กลาส แผ่นยิปซัม กันร้าว รั่ว ซึมอาคาร

PU Sealant_F5 | Polyurethane พียู ซีลแลนท์ ไดแม็กซ์ F5

คุณสมบัติ  Daimax F5 (Polyurethane Sealant)
» ยาแนวอุดร่องรอยต่อระหว่างวัสดุต่างๆ ประสิทธิภาพสูง
» เนื้อกาวแน่น ยึดเกาะทนทาน ไม่หดตัว
» สามารถทนสภาพอากาศได้ดี
» ทนรังสียูวี(UV) ทนร้อนสูง ทนเย็นได้ดี
» ทนแรงสั่นสะเทือน ยืดหยุ่นได้ดี
» ทนแรงเคลื่อนตัวสูง
» สามารถทาสีทับได้
» ใช้เป็นวัสดุยาแนวกันซึมได้
» ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
» ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย

วัสดุที่ใช้ได้ดี
» วงกบประตูหน้าต่าง ไม้ กระจก วัสดุPVC UPVC ไม้เทียม ไม้บันได บัวปูนปั้น รางน้ำ กรอบวงกบหน้าประตูหน้าต่าง พลาสติก อลูมิเนียม อิฐ ปูน ซีเมนต์ คอนกรีต ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป(Precast) แผ่นผนังเบา แผ่นยิปซัม แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ แผ่นไฟเบอร์กลาส วัสดุงานก่อสร้าง งานตกแต่ง งานอุตสาหกรรมอื่นๆ

ข้อมูลทางเทคนิค

» ขนาดบรรจุ (Filling Weight): 600 ml » สีเนื้อกาว (Color): White/Grey/Black
» ความสามารถในการยืดตัว (Elongation): >700%
» ความทนอุณภูมิ (Temperature resistance): −40 °C to >+100 °C

การเก็บรักษา

  • อายุการเก็บรักษา(shelf life) 1 ปี (นับตั้งแต่วันที่ผลิต ในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท)
  • เก็บไว้ในสภาพแวดล้อมที่ห่างจากแสงแดด
  • จัดเก็บในอุณหภูมิระหว่าง (15 – 30 °C)

PACKING

ขนาดบรรจุ 600 ml1 ลัง
บรรจุ 20 หลอด
ฟรี! หัวยิงทุกหลอด

สั่งซื้อสินค้าและข้อมูลเพิ่มเติม @DAIMAX

WEBSITE : https://www.plptglobal.com/sealant-product/

FACEBOOK : https://web.facebook.com/plptglobal

บริษัท พีแอลพีที โกลบอล ซัพพลาย จำกัด
ไดแม็กซ์ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีก่อสร้างฯ
กาวอุตสาหกรรมทุกประเภทฯ กาวยาแนว ซีลแลนท์คุณภาพสูง
Silicone Sealant (ซิลิโคน ซีลแลนท์)
Acrylic Sealant(กาวแด๊ป)
Construction Adhesive(กาวตะปู)
PU Sealant (พียู ซีลแลนท)
MS Sealant (โมดิฟาย ซีลแลนท์)
MS silicone (โมดิฟาย ซิลิโคน)
Hybrid Sealant (ไฮบริด ซีลแลนท์)
PU foam (พียูโฟม สเปรย์โฟม)
Backing Rod (โฟมเส้นทุกขนาด)
กาวทาท่อ PVCคุณภาพสูง DIY กาวยาง กาวขาว กาวงานก่อสร้างและงานอุตสาหกรรมทุกประเภท

Categories:

No Responses

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *