กาวตะปู ไดแม็กซ์

TEL :         0623025223, 0943389902
Email :       Paranee@plprglobal.com

Link : https://www.plptglobal.com/silicone-sealant-acetic-vs-neutral/
WEBSITE : https://www.plptglobal.com/sealant-product/
FACEBOOK : https://web.facebook.com/plptglobal

กาวตะปู ไดแม็กซ์ มีให้เลือก 2 สูตร สูตรน้ำกับสูตรน้ำมัน

กาวตะปู ไดแม็กซ์ สูตรน้ำ จะเป็นกาวตะปูสูตรที่มีปริมาณสารเคมีที่น้อยกว่า และมีน้ำเป็นส่วนผสม ทำให้ไม่มีกลิ่นฉุนและมีกระบวณการผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อมได้ดีกว่า เหมาะกับงานโครงการอาคารเขียว ที่ต้องได้ใบรับรองมาตรฐานเรื่องสิ่งแวดล้อม โดยลักษณะของกาวจะเป็นเนื้อสีขาว สามารถใช้กับงานติดตั้งภายในได้ดี เช่น งานตกแต่งภายในทั่วไป

  กาวตะปู ไดแม็กซ์ สูตรน้ำมัน เป็นกาวตะปูที่มีความแห้งเร็ว ยึดเกาะสูงรับน้ำหนักดี ใช้งานได้กับเฟอร์นิเจอร์ ไม้ ไม้อัด ไม้เทียม PVC พลาสเตอร์ ปาร์ติเคิลบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์ อิฐ ปูน คอนกรีต อลูมิเนียม เหล็ก เหล็กชุบ ผนัง พื้น และพื้นไม้ โฟม Polystyrene และกระจกเงา และเนื่องจากมีปริมาณเนื้อกาวที่หนาแน่น ทำให้กาวตะปูสูตรนี้ สามารถอยู่ได้ทนนานกว่าอีกด้วย


 

กาวตะปู คืออะไร?

กาวยึดประสาน วัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งอื่น ใช้งานได้อเนกประสงค์ ไดแม็กซ์กาวพลังตะปูคุณภาพสูง สามารถใช้ในงานซ่อมแซมทั่วไปได้ทั้งภายในและภายนอก เป็นกาวที่มีคุณสมบัติในการยึดติดสูงมาก

กาวตะปู มีกี่ประเภท?

กาวตะปู ไดแม็กซ์ สูตรน้ำ จะเป็นกาวตะปูสูตรที่มีปริมาณสารเคมีที่น้อยกว่า กาวตะปู ไดแม็กซ์ สูตรน้ำมัน เป็นกาวตะปูที่มีความแห้งเร็ว ยึดเกาะสูงรับน้ำหนักดี ใช้งานได้กับเฟอร์นิเจอร์ ไม้ ไม้อัด ไม้เทียม PVC

กาวพลังตะปู คืออะไร?

ใช้ในงานซ่อมแซมทั่วไปได้ทั้งภายในและภายนอก เป็นกาวที่มีคุณสมบัติในการยึดติดสูงมาก ใช้ยึดติดประสาน ไม้บัว ไม้ตกแต่งผนัง PVC พื้นไวนิล กระเบื้องยาง และอื่นๆ

กาวแทนตะปู คืออะไร?

วัสดุติดประสาน ยึดประสานวัสดุได้หลากหลายชนิด เข้าด้วยกันมีประสิทธิภาพการยึดประสานกาวกาวปกติทั่วๆไป ไดแม็กซ์ผลิตด้วยนวัตกรรมที่สากลยอมรับและจำหน่ายสินค้าทั่วโลก

Super Nail กาวตะปู คืออะไร?

ยึดติดแน่นเหมือนตอกด้วยตะปู สามารถรับน้ำหนักได้สูงกว่า 15Kg(ขึ้นอยู่กับวัสดุยึดติด) กาวตะปูไดแม็กซ์ มีคุณสมบัติ แห้งตัวเร็ว ยึดติดได้แน่น คงทน แข็งแรง ช่างไม่ต้องรอนาน ใช้งานง่าย สะดวก 062 392 5223

Categories:

No Responses

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *